BS.CKI NGUYỄN THỊ KIM LOAN

BS.CKI NGUYỄN THỊ KIM LOAN

Bác sĩ Khoa Cơ xương khớp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

BS CKI.Nguyễn Thị Kim Loan có hơn 30 năm kinh nghiệm thực tiễn và đạt được nhiều thành tựu nhất định trong ngành y, đặc biệt là lĩnh vực nội- cơ xương khớp. Tốt nghiệp Bác sĩ tại Học Viện Quân Y vào năm 2002 và tiếp tục hoàn thành văn bằng Chuyên khoa I  năm 2009 tại Học Viện Quân Y, làm công tác chuyên môn và giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa tại Khoa Thận- Khớp, Bệnh viện 198 Bộ Công An,  Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Loan  đã không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới và nâng cao nghiệp vụ để cung cấp dịch vụ thăm khám, chẩn đoán, điều trị và tư vấn sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân.

Hiện BS CKI.Nguyễn Thị Kim Loan đang công tác tại Khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Hội Loãng xương Hà Nội
  • Hội Thấp Khớp học Việt Nam – VRA

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Chẩn đoán và điều trị bệnh lý nội khoa, cơ xương khớp
  • Chỉ định thực hiện các phương pháp điều trị bằng thuốc sinh học, huyết tương giàu tiểu cầu, chỉ định thủ thuật hút dịch khớp gối, tiêm khớp gối, khớp vai…Tiêm chất nhờn, Collagen khớp.
xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loãng xương ở người cao tuổi: Nguyên nhân, cách điều trị, chăm sóc

Loãng xương ở người cao tuổi là tình trạng xương bị xốp, thưa và giảm khối lượng xương. Lúc này, người bệnh dễ bị gãy xương và lún cột sống, gây đau đớn dữ dội, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày. Loãng xương ở người cao tuổi là...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM