THS.BS NGUYỄN PHƯỚC LÂM

THS.BS NGUYỄN PHƯỚC LÂM

Bác sĩ: Trung tâm Nội soi và Phẫu thuật nội soi tiêu hóa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.Hồ Chí Minh
ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Tháng 04 Năm 2021
Sáng
Trưa
Chiều
Ngoài giờ
ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

GIỚI THIỆU

Với hơn 25 năm công tác trong lĩnh vực nội soi tiêu hóa, ThS.BS Nguyễn Phước Lâm đã thực hiện hàng trăm ngàn ca phẫu thuật nội soi, sử dụng thành thạo tất cả những kỹ thuật nội soi đỉnh cao nhất thế giới, mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho mỗi bệnh nhân.

Chia sẻ về quy trình và chất lượng thăm khám, phẫu thuật nội soi tại Trung tâm Phẫu thuật Nội soi Tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, bác sĩ Nguyễn Phước Lâm đầy tự hào khẳng định rằng đây chính là một trong những đơn vị y tế hiếm hoi được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, thiết kế đúng chuẩn theo tiêu chuẩn của các nước châu u, áp dụng quy trình nội soi hiện đại, sử dụng hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân, đảm bảo thực hiện đầy đủ và chính xác các thủ thuật cho người bệnh.

“Tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi có một đơn vị y tế có thể đáp ứng được hết những mong mỏi của người thầy thuốc, đáp ứng được chất lượng thăm khám và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân”. Với tâm huyết dành cho nghề, tận tình dành cho bệnh nhân, ThS.BS Nguyễn Phước Lâm tiếp tục mang trên vai sứ mệnh “cứu người cứu đời” và hiện đang đảm nhiệm chức vụ Bác sĩ Nội soi Tiêu hóa tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, TP.HCM.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

Nội soi tiêu hóa

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM