BS.CKII MAI TẤN LIÊN BANG

BS.CKII MAI TẤN LIÊN BANG

Bác sĩ Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh & Điện quang can thiệp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

“Đến với ngành y, tôi tự đặt mình trong vai trò người bệnh để cảm nhận nỗi đau do bệnh tật, từ đó bản thân có sự nỗ lực, tận tâm, cố gắng trau dồi chuyên môn, rèn luyện y đức”, Bác sĩ Mai Tấn Liên Bang chia sẻ.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội năm 2001, Bác sĩ Liên Bang liên tục công tác trong chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh, tham gia rất nhiều khóa học và đã hoàn thành bằng chuyên khoa 2 tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vào năm 2017.

Trải qua nhiều vị trí chuyên môn và quản lý tại các bệnh viện lớn uy tín, như Trưởng khoa tại Bệnh Viện Nhi đồng 2, đến nay Bác sĩ Liên Bang đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Bác sĩ có đầy đủ kinh nghiệm, trình độ, kiến thức, kỹ năng để đưa ra kết quả chẩn đoán, tầm soát bệnh tốt nhất cho người dân.

Bác sĩ Liên Bang là chiến sĩ thi đua các năm 2008, 2009, 2019, 2020. Trong năm 2020, bác sĩ Mai Tấn Liên Bang còn nhận được bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM.

Có thể nói, Bác sĩ Liên Bang là một điển hình khi nhắc đến người bác sĩ có tài – có đức, luôn tận tâm vì người bệnh. Hiện tại, Bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh & Điện quang can thiệp, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM, là 1 bác sĩ được nhiều đồng nghiệp tin tưởng, quý mến.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Chẩn đoán hình ảnh Nhi khoa

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM