BS.CKII LÊ THỊ KIM LIÊN

BS.CKII LÊ THỊ KIM LIÊN

Bác sĩ Khoa Tiêu hóa - Gan mật - Tụy
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

BS.CKII Lê Thị Kim Liên đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nội khoa, nội tiêu hóa và thực hiện nội soi tiêu hóa. Bác sĩ Liên đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu tại các môi trường đào tạo y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước, như Bệnh viện Bạch Mai, Đại học Chemeketa (Mỹ), Bệnh viện Hoàng gia Adelaide (Úc), Bệnh viện St Vincent, Sydney (Úc)…

Song song với học tập và cống hiến cho thực tiễn khám chữa bệnh, bác sĩ Lê Thị Kim Liên còn dành nhiều thời gian nghiên cứu khoa học, với những công trình nghiên cứu có giá trị đăng trên các tạp chí khoa học như Medicine Today, Tạp chí khoa học Tiêu hóa Việt Nam… Đồng thời Bác sĩ cũng là thành viên tích cực của Hiệp hội quốc tế về các khối u đường tiêu hóa có tính chất di truyền (InSiGHT).

BS.CKII Lê Thị Kim Liên từng giữ chức Trưởng khoa Thăm dò chức năng tại Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh), trước khi về công tác tại Khoa Tiêu hóa – Gan Mật – Tụy tại BVĐK Tâm Anh Hà Nội.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Ban chấp hành Hội khoa học Tiêu hóa Việt Nam
  • Thành viên Hiệp hội quốc tế về các khối u tiêu hóa có tính chất di truyền (International Society for Gastrointestinal Hereditary Tumours – InSiGHT)
xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Khám điều trị bệnh lý nội khoa, nội tiêu hóa, nội soi tiêu hóa

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM