GIỚI THIỆU

Với ước mơ cứu sống người bệnh, bác sĩ Khổng Minh Hiếu lựa chọn theo học chuyên ngành bác sĩ đa khoa, trường Đại học Y Thái Nguyên. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Hiếu tiếp tục tham gia khóa học định hướng Gây mê hồi sức và chuyên khoa I, chuyên khoa II ngành Gây mê hồi sức tại Đại học Y Hà Nội. Hoàn thành chương trình học với kết quả tốt, bác sĩ Hiếu vững vàng bước vào đội ngũ những người hùng thầm lặng trong phòng phẫu thuật. 

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Gây mê hồi sức tại bệnh viện, bác sĩ Hiếu đã tham gia cấp cứu thành công hàng ngàn ca bệnh nặng, mang lại niềm vui sống cho nhiều bệnh nhân. 

Sự tận tâm, nhiệt huyết, đam mê với nghề luôn thôi thúc BS.CKI Khổng Minh Hiếu không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi trình độ chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để mang lại hiệu quả ngày càng cao trong công việc. Suốt những năm qua, bác sĩ vừa làm việc, vừa tham gia nhiều hội thảo, hội nghị của Hội Gây mê hồi sức Việt Nam. Niềm mong mỏi của bác sĩ là kiếm tìm những phác đồ, kế hoạch gây mê an toàn, tối ưu cho người bệnh.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Hội Gây mê hồi sức Việt Nam.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM