ThS.BSNT ĐỒNG THỊ THỦY QUỲNH

ThS.BSNT ĐỒNG THỊ THỦY QUỲNH

Bác sĩ Nội Cơ xương khớp
Khoa Cơ xương khớp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội (2019), bác sĩ Thủy Quỳnh tiếp tục tham gia đào tạo Thạc sĩ Y khoa và Bác sĩ nội trú chuyên ngành Nội khoa tại trường (2022). Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm tích lũy, ThS.BSNT Đồng Thị Thủy Quỳnh đã giúp nhiều bệnh nhân có bệnh lý Cơ xương khớp, đặc biệt về Nội khoa sớm phục hồi sức khỏe và quay về với cuộc sống thường ngày. 

Bác sĩ Thủy Quỳnh tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên ngành nhằm nâng cao chất lượng thăm khám và điều trị cho người bệnh. Một số chứng chỉ chuyên môn bác sĩ Thủy Quỳnh đã đạt được như chứng chỉ cơ xương khớp cơ bản, tiêm khớp cơ bản, lớp tập huấn hồi sinh tim phổi cơ bản… Bác sĩ Thủy Quỳnh dành thời gian thực hiện nghiên cứu khoa học với mục đích góp phần vào sự tiến bộ chung của ngành. Trong đó, đề tài “Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng ở bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính có chỉ định thở máy không xâm nhập tại nhà” được đăng trong Tạp chí Y Dược học (2022). 

Với tôn chỉ “Hãy luôn làm bằng cái tâm, khi đó bạn mới có thể vươn tới cái tầm”, bác sĩ Thủy Quỳnh luôn hết lòng trong công việc và nhận được nhiều đánh giá cao, tin tưởng của đồng nghiệp và bệnh nhân. 

Hiện, ThS.BSNT Đồng Thị Thủy Quỳnh là Bác sĩ Nội Cơ xương khớp, Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội. 

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM