BS.CKI CHUNG GIA VIỄN

BS.CKI CHUNG GIA VIỄN

Phó giám đốc Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh & Điện quang can thiệp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Với gần 20 năm học tập, nghiên cứu và công tác trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, BS.CKI Chung Gia Viễn hiện đang đảm trách chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Chẩn đoán Hình ảnh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM vào năm 2001, Bác sĩ Chung Gia Viễn quyết định lựa chọn chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh để theo đuổi. Năm 2003, song song với lịch làm việc dày đặc tại Khoa cấp cứu, Bệnh viện Bà Rịa, Bác sĩ Viễn vẫn hoàn thành xuất sắc lớp X-quang chuyên sâu tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP. HCM. Sáu năm sau đó (năm 2009), Bác sĩ Chung Gia Viễn một lần nữa tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TP.HCM với học hàm Bác sĩ Chuyên khoa I Chẩn đoán hình ảnh.

Trong suốt thời gian làm việc tại nhiều bệnh viện danh tiếng, thông qua chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh, Bác sĩ Chung Gia Viễn đã góp phần rất lớn trong việc đưa ra những cơ sở y học vững chắc, giúp các bác sĩ lâm sàng có thể chẩn đoán và phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm, nâng cao hiệu quả điều trị và kịp thời giành lại sự sống cho hàng ngàn bệnh nhân.

Là một người cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn thích ứng trước những đổi mới của y học hiện đại, Bác sĩ Chung Gia Viễn vẫn không ngừng học hỏi, nghiên cứu, dành nhiều thời gian và công sức để cập nhật kiến thức cũng như các kỹ thuật tiên tiến, tích cực phục vụ công tác tầm soát, chẩn đoán bệnh kịp thời và chính xác cho người dân.

Với tâm huyết dành cho lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, BS.CKI Chung Gia Viễn còn rất năng nổ trong việc đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, tham gia mang đến những kiến thức bổ ích về chẩn đoán hình ảnh cho cộng đồng thông qua các bài viết tại Bệnh viện Tâm Anh.

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM