BS.CKII PHẠM THANH XUÂN

BS.CKII PHẠM THANH XUÂN

Bác sĩ: Khoa Nhi
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội
ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Tháng 06 Năm 2021
Sáng
Trưa
Chiều
Ngoài giờ
ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

GIỚI THIỆU

Là một trong những người đầu tiên đặt nền móng xây dựng khoa Nhi trở thành khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh Hà Nội và là khoa vệ tinh của Bệnh viện Nhi Trung ương, BS.CKII Phạm Thanh Xuân không chỉ được các bệnh nhân yêu mến bởi sự nhẹ nhàng, ấm áp mà còn nhận được sự kính trọng của các đồng nghiệp bởi tính quyết đoán, mạnh mẽ bên trong sự nhẹ nhàng của một bác sĩ Nhi khoa.

Gần 40 năm “tuổi nghề”, bác sĩ Thanh Xuân đã đồng hành cùng hàng triệu bệnh nhi, hàng triệu trường hợp đã được điều trị thành công. Chưa bao giờ ngừng đam mê, sau thời gian công tác tại bệnh viện, bác sĩ Thanh Xuân luôn dành tâm huyết để tìm tòi, nghiên cứu và trau dồi kiến thức chuyên môn.

Không chỉ chú trọng công tác chuyên môn, bác sĩ Thanh Xuân còn tích cực tham gia công tác giảng dạy, tâm huyết với sự nghiệp “truyền lửa đam mê” cho các thế hệ bác sĩ trẻ. Đối với bác sĩ Thanh Xuân, giáo dục y tế là phải nhìn về cội nguồn, y tế phải gắn với tri thức và thái độ ứng xử của con người, do đó trong công tác giảng dạy cũng như khi thực hiện vai trò khám chữa bệnh, bác sĩ Thanh Xuân luôn đề cao kinh nghiệm sống, thái độ phục vụ bệnh nhân, đặc biệt là thấu hiểu và thích nghi với những điều kiện thực tế, cho dù là khó khăn và thiếu thốn nhất.

Hơn nửa đời người gắn bó với mối duyên nợ Nhi khoa, bác sĩ Thanh Xuân đã xuất sắc giành được nhiều thành tích nổi bật, trong đó có nhiều danh hiệu thi đua và bằng khen của Bộ Y tế.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Khám và điều trị các bệnh lý về hô hấp
  • Khám và điều trị các bệnh truyền nhiễm
  • Khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa
  • Khám và điều trị các bệnh da liễu
  • Khám và điều trị bệnh lý về thận – nội tiết
  • Khám và điều trị bệnh lý tai mũi họng
  • Các bệnh lý khác ở trẻ em
xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hen phế quản ở trẻ em: Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO), khoảng 300 triệu người đang mắc bệnh hen phế quản trên phạm vi toàn cầu. Tại Việt Nam, đã có 4 triệu người mắc phải căn bệnh “giết người” chỉ sau ung thư này. Hen phế quản đang là vấn đề sức khỏe nghiêm...

Bệnh viêm phổi ở trẻ em: Biến chứng nguy hiểm khó lường!

Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội vừa cấp cứu bệnh nhi 13 tháng tuổi nhập viện trong tình trạng khó thở, sốt cao, có dấu hiệu suy hô hấp kèm rối loạn tiêu hóa vì biến chứng của bệnh viêm phổi ở trẻ em. Bé N.A.Q (13 tháng tuổi, Hà Nội)...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM