BS NGUYỄN HỮU CÔNG

BS NGUYỄN HỮU CÔNG

Bác sĩ Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Bác sĩ Nguyễn Hữu Công tốt nghiệp Đại học Quân y và là một trong những bác sĩ Phụ khoa giỏi, được đào tạo bài bản. Trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tâm bác sĩ Công đã giúp đỡ được rất nhiều chị em thoát khỏi các căn bệnh nguy hại và những vấn đề sức khỏe khi mang thai.

Bên cạnh đó, bác sĩ Công luôn là một trong những bác sĩ sản phụ khoa đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng những phương pháp hiện đại vào can thiệp điều trị các bệnh lý liên quan đến bệnh phụ khoa. 

Hiện tại, bác sĩ Công đầu quân cho Khoa Phụ sản, BVĐK Tâm Anh Hà Nội – Nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang bị cơ sở vật chất, hệ thống máy móc tân tiến, chất lượng hàng đầu thế giới, đảm bảo tiêu chí mang lại hiệu quả tối đa trong công tác thăm khám, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sau điều trị.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Rau bám mép có nguy hiểm không? Nguyên nhân, dấu hiệu, phòng ngừa

Bánh rau bám mép có nguy hiểm không là thắc mắc của rất nhiều mẹ bầu khi được chẩn đoán tình trạng này. Bài viết dưới đây được tư vấn chuyên môn bởi bác sĩ Nguyễn Hữu Công, Bác sĩ Trung tâm Sản Phụ khoa Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội sẽ giải đáp...

Lạc nội mạc tử cung có gây ung thư không?

Theo thống kê của Tổ chức Lạc nội mạc tử cung Hoa Kỳ (Endometriosis Foundation of America), lạc nội mạc tử cung ảnh hưởng đến khoảng 200 triệu phụ nữ trên toàn cầu. Các triệu chứng phiền toái và nặng nề của bệnh khiến phụ nữ lo lắng, liệu lạc nội mạc...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM