Ứ dịch tử cung có khả năng mang thai không?

Tạ Thị Việt
Em có sinh mổ 2 lần vào năm 2012 và 2018. Từ khi sinh bé thứ 2 xong em có bị rong kinh, đau bụng mỗi khi đến tháng. Gần đây em đi khám thì bác sĩ nói em bị ứ dịch vết mổ cũ dẫn tới có dịch ở tử cung, nên khó có thể có bầu lần tiếp theo. Vậy bác sĩ cho em hỏi cách điều trị ạ?
BS VŨ THỊ NGỌC
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn!

Hiện nay, bệnh lý tụ dịch sẹo vết mổ cũ trở nên phổ biến và thường được phát hiện ở phụ nữ hiếm muộn. Đối với trường hợp của bạn, nên đến BVĐK Tâm Anh càng sớm càng tốt. Chúng tôi cần thăm khám trực tiếp thì mới xác định được mức độ, vị trí, đặc điểm sẹo vết mổ và tụ dịch để có tư vấn hợp lý. Phương pháp điều trị cho trường hợp này thường là theo dõi, điều trị nội khoa, hút dịch sẹo mổ cũ hoặc điều trị ngoại khoa.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Rất mong được gặp bạn trong thời gian sớm nhất.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM