Tư vấn về việc tiêm ngừa cho bé

Đỗ Thị Tuyết Trinh
Thưa bác sĩ, con nhà em được 2,5 tháng tuổi, do dịch nên ở xã không tổ chức tiêm chủng mở rộng, giờ em muốn cho bé đi tiêm chủng thì tiêm ở đâu ạ, và chi phí cho việc tiêm chủng ngoài có đắt không ạ? Vì dịch nên gia đình em tương đối khó khăn. Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Chào bạn!

Rất chia sẻ với những lo lắng của ba mẹ về tình hình chậm tiêm chủng ở các địa phương do dịch bệnh. Hiện nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân và trung tâm tiêm chủng tư nhân như VNVC đã có mặt ở rất nhiều địa phương. Ba mẹ có thể gọi lên hotline tổng đài của các trung tâm tiêm chủng mà ba mẹ muốn đến để được tư vấn các mũi chích phù hợp với lứa tuổi và giá tiền các mũi.

Trước khi thực hiện việc tiêm ngừa cho bé, ba mẹ nên đặt lịch hẹn trước và thực hiện đầy đủ thông điệp 5k để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo. Chúc bạn sức khỏe!

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc liên hệ tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858 và tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ đặt lịch khám, tư vấn với các chuyên gia của chúng tôi. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM