Tinh trùng yếu và dị dạng có thể có con tự nhiên không?

Nguyễn Văn Mến
Xin bác sĩ tư vấn cho em. Vợ em thì bình thường, em bị tinh trùng yếu và dị dạng nhiều. Theo bác sĩ em có điều trị khỏi bệnh được không hay phải can thiệp IVF ạ. Mong bác sĩ giải đáp ạ.
BS.CKI CAO TUẤN ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào anh!

Tùy thuộc vào tình trạng và chất lượng tinh dịch đồ của anh, bác sĩ sẽ quyết định điều trị hay can thiệp hỗ trợ sinh sản ngay. Nếu được, anh nên đến BVĐK Tâm Anh khám và mang theo toàn bộ kết quả xét nghiệm anh đã làm. Bác sĩ sẽ xác định chính xác số lượng, mật độ, độ di động, số lượng tinh trùng sống và số lượng tinh trùng có hình dạng bình thường của anh. Bác sĩ cũng sẽ dựa vào chức năng sinh sản của vợ anh để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ anh. Rất mong được gặp vợ chồng anh trong thời gian sớm nhất.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, anh có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM