Thủ tục chuyển phôi sang Bệnh viện Tâm Anh

Vũ thị yến
E chào bác sĩ. Vợ chồng e làm IVF năm 2017 được 1 cháu trai 4 tuổi. Em mới đi chuyển phôi trữ đông nhưng không được. Bây giờ em muốn chuyển phôi trữ ở viện cũ sang BV Tâm Anh thì có được không ạ?
BS VŨ THỊ NGỌC
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn!

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh có nhận phôi chuyển đến. Tuy nhiên, khi vận chuyển phôi từ nơi này sang nơi khác thường gây stress lên phôi, có thể ảnh hưởng đến chất lượng phôi, trường hợp xấu nhất là không còn phôi chuyển. Thứ hai là khi vận chuyển phôi, vấn đề định danh đúng phôi trên quá trình vận chuyển hoàn toàn do người vận chuyển (thường là chính vợ chồng bạn) chịu trách nghiệm. Cuối cùng, theo quy định mới thì cần phải có sự đồng ý của cả hai trung tâm đưa và nhận phôi, quá trình này mới được tiến hành.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn nên thu xếp đến sớm để được thăm khám cũng như tư vấn cụ thể về các vấn đề liên quan đến thủ tục, pháp lý… trong việc vận chuyển phôi.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Cảm ơn và hẹn gặp lại bạn.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM