Thụ tinh trong ống nghiệm với AMH thấp có thành công hay không?

Chào bác sĩ. Em có chỉ số AMH thấp, nếu em muốn làm thụ tinh trong ống nghiệm thì tỉ lệ thành công cao không ạ? Chi phí thụ tinh ống nghiệm là bao nhiêu tiền? Hà Thị Bích Liên
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị. Chị có chỉ số dự trữ buồng trứng AMH thấp nhưng chị không nói là bao nhiêu, rất khó để tư vấn cho chị nếu không biết được chính xác chỉ số AMH. Hơn nữa, không phải chỉ dựa vào AMH mà có thể đánh giá được tỷ lệ thành công của chị.

Còn phải dựa vào các thông tin khác như tuổi, nội tiết ngày 2, số nang trứng đếm được vào ngày 2 chu kì… Chị và chồng nên đến viện khám và làm các xét nghiệm để đánh giá thêm tình trạng sức khỏe sinh sản của cả 2 anh chị. Khi có đầy đủ các kết quả xét nghiệm thì tôi mới có thể tư vấn được kĩ hơn. Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm dao động từ khoảng 70 – 90 triệu. Chúc anh chị sớm có cháu.

*Lưu ý bảng giá dịch vụ trên đây là bảng giá tham khảo tại thời điểm cập nhật bài viết. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể về chi phí tại thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tham khảo: Kiến thức hỗ trợ sinh sản

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM