Thụ tinh ống nghiệm hết bao nhiêu tiền?

Thụ tinh ống nghiệm hết bao nhiêu tiền? Cháu hỏi bác sĩ Hoàng, cháu muốn thụ tinh IVF giá bao tiền, để cháu chuẩn bị tiền. Vợ cháu cắt một vòi trứng trái thì tỷ lệ có cao không? Cháu muốn bác sĩ trực tiếp làm IVF cho vợ chồng cháu được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu, cháu cảm ơn! Nguyên Văn Tuân
BS.CKII CAO TUẤN ANH
BS.CKII CAO TUẤN ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào anh,

Hiện tại 1 ca thụ tinh ống nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh có chi phí trung bình dao động từ khoảng 70-90 triệu. Để đánh giá tỷ lệ thành công trong IVF, người ta dựa vào nhiều yếu tố của cả vợ và chồng, còn chức năng của vòi tử cung là con đường giúp tinh trùng và noãn gặp nhau thụ tinh thành phôi và di chuyển vào buồng tử cung. Anh chị nên đi khám để đánh giá chức năng sinh sản của hai vợ chồng, từ đó có thể tiên lượng tỷ lệ thành công trong IVF. Anh chị có thể đặt lịch hẹn khám với tôi qua tổng đài 024 3872 3872024 7106 6858. Mong sớm được gặp anh chị!

*Lưu ý bảng giá dịch vụ trên đây là bảng giá tham khảo tại thời điểm cập nhật bài viết. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể về chi phí tại thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM