Thoát vị đĩa đệm đốt sống, đau xương sườn lan sang bụng

Hoàng Trung Kiên
Xin hỏi bác sĩ. Tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống L2.L4.L5, tôi thường đau khó chịu ở lưng và lan sang sườn và bụng. Xin bác sĩ tư vấn cách điều trị. Xin cảm ơn bác sĩ.
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
Trưởng khoa
Khoa Cơ xương khớp

Chào bác,

Trường hợp của bác là đau cột sống thắt lưng do thoát vị đĩa đệm đốt sống L2, L4, L5, có chèn ép dây thần kinh. Việc điều trị nên kết hợp các trường hợp chống viêm, giảm đau, giảm đau thần kinh, chống thoái hóa, phối hợp với biện pháp phục hồi chức năng, xoa bóp bấm huyệt, vật lý trị liệu.

Chúng tôi mời bác đến gặp chúng tôi, thăm khám và làm các xét nghiệm chẩn đoán để đưa ra hướng tư vấn và điều trị hiệu quả. Để đặt lịch thăm khám, bác vui lòng gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ.

Trân trọng!