Thoái hóa đốt sống cổ gây đau nửa đầu, nóng rát cổ

haphuongthuy1074
Tôi năm nay 48 tuổi tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, tôi cứ bị đau nửa đầu cảm thấy căng và nóng rát ở cổ bên phải, lấy tay mát xa thì thấy dễ chịu. Đi chụp sọ não thì bác sĩ không bị gì. Cho tôi hỏi tôi bị sao vậy bác sĩ?
BS.CKI TRẦN XUÂN ANH
BS.CKI TRẦN XUÂN ANH
Trưởng khoa Cột sống
Trung tâm Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bạn,

Như những gì bạn miêu tả, tình trạng đau nửa đầu cảm thấy căng và nóng rát ở cổ bên phải nhiều khả năng nguyên nhân là thoái hóa cột sống cổ, chưa loại trừ chèn ép tủy sống cổ. Bạn nên đi khám và có thể được khảo sát bằng MRI cột sống cổ để xác định nguyên nhân.

Tại BVĐK Tâm Anh, chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại và cao cấp nhất để phục vụ cho việc thăm khám và điều trị hiệu quả cho người bệnh thoái hóa cột sống cổ, như Hệ thống chụp CT 768 lát cắt Somatom Drive (Siemens – Đức), Hệ thống Cộng hưởng từ thế hệ mới MAGNETOM Amira BioMatrix (Siemens – Đức), Hệ thống XQ treo trần DigiRAD-FP (Hàn Quốc), hệ thống phòng mổ Hybrid, hệ thống robot chụp mạch cao cấp Artis Pheno, máy nội soi công nghệ 3D độ phân giải cao…

Vì vậy, lời khuyên tốt nhất là bạn nên đến khám bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp thuộc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình BVĐK Tâm Anh để thăm khám, làm các xét nghiệm và chụp chiếu cần thiết, từ đó tìm ra nguyên nhân thực sự của triệu chứng đau và có phương án điều trị hiệu quả, triệt để.

Chúc bạn vui khỏe.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM