Nếu nhiễm tạp khuẩn và nấm thì có khỏi được không?

Diễm Hằng
Chào bác sĩ. Con năm nay chưa có gia đình, nhưng cũng đã quan hệ nhưng rất ít, khoảng 1 hoặc 2 lần thôi và hơn hai năm nay không quan hệ. Con vô tình xa chân vào phòng khám Trung Quốc bị áp lạnh và bị đốt điện cổ tử cung. Một thời gian sau thì con cứ bị ngứa ở trong và rất khó chịu, và bị viêm cổ tử cung và viêm âm đạo liên tục tái đi tái lại, rất ngứa và khó chịu. Con xét nghiệm ở bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Hùng Vương thì nhiễm khuẩn và nấm con đã chữa rất lâu nhưng không hết. Cho con hỏi nếu nhiễm tạp khuẩn và nấm thì có khỏi được không vì con chữa trị đã rất lâu ở nhiều bác sĩ và bệnh viện rồi ạ.
BS.CKI LÊ THỊ KIM NGÂN
Trưởng khoa
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bạn,

Viêm âm đạo do tạp khuẩn, nấm thường gặp ở phụ nữ. Để điều trị bệnh dứt điểm, ngoài việc dùng thuốc theo toa của bác sĩ, người bệnh cần giữ vệ sinh cá nhân đúng cách như rửa vùng sinh dục từ trước ra sau, giữ vùng sinh dục luôn khô ráo, thay đồ lót thường xuyên mỗi ngày, tránh mang băng vệ sinh hàng ngày… và thay đổi lối sống để tránh tái nhiễm.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM