Mang thai tuần 29 thai kỳ nhưng không thấy bé đạp

Pham Pham
Vợ em đang mang thai tuần thứ 29 của thai kỳ, nhưng một ngày hôm qua và hôm nay không thấy em bé đạp, như vậy có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ? Em có nên đưa vợ đi kiểm tra hay không ạ, vợ em không cảm thấy trong người mệt mỏi hay gì hết, nhưng em hơi lo lắng. Xin được các bác sĩ tư vấn ạ, em cảm ơn nhiều!
THS.BS NGUYỄN THỊ QUÝ KHOA
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào em,

Sự cảm nhận thai có máy rất quan trọng, chứng tỏ rằng thai nhi đang hoạt động. Thai máy nhiều sau khi mẹ ăn, khi mẹ nói chuyện…. Vợ em không cảm nhận bé đạp, có thể mẹ để ý vào lúc thai đang ngủ. Tuy nhiên, hơn một ngày qua mẹ vẫn không cảm nhận ra cử động thai, thì nên đến bệnh viện để các bác sĩ khảo sát sức khoẻ thai, hướng dẫn thêm cách theo dõi thai máy.

Chúc hai vợ chồng em có trải nghiệm đẹp trong giai đoạn mang thai. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, em có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc liên hệ tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858 và tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ đặt lịch khám, tư vấn với các chuyên gia của chúng tôi. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM