Mang thai 12 tuần bị nghén không ăn được nên bệnh bao tử tái phát

Nguyễn Thị Hằng
Em 37 tuổi, thai được 12 tuần, từ khi mang thai thì em bị nghén nên không ăn được, do đó bệnh đau bao tử tái phát nặng, lại thêm bướu cổ sưng hơi to, nên hành em đau bụng, căng bụng trên, lúc nào cũng đói cồn cào dù ăn rồi hay chưa ăn cũng vậy, cứ nghẹn nghẹn ở cổ khiến em mệt và khó thở triền miên. Do dịch bệnh em chưa đi bệnh viện khám, bác sĩ cho em hỏi tình hình này kéo dài có ảnh hưởng cho thai không, nếu em điều trị thì đến bệnh viện phụ sản hay bệnh viện khác ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!
THS.BS NGUYỄN THỊ QUÝ KHOA
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào em,

Vấn đề dinh dưỡng trong thai kỳ rất quan trọng, nhất là các tháng đầu thai kỳ. Nếu dinh dưỡng mẹ kém lâu dài sẽ có ảnh hưởng đến em bé. Do đó, em cố gắng sắp xếp thăm khám thai càng sớm càng tốt. Tuỳ tình trạng bệnh thực tế của em mà bác sĩ sản khoa và bác sĩ các chuyên khoa khác sẽ đưa ra cách điều trị tốt nhất.

Chúc em chóng khoẻ. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, em có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc liên hệ tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858 và tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ đặt lịch khám, tư vấn với các chuyên gia của chúng tôi. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM