Lạc nội mạc tử cung, cắt buồng trứng thì nên làm IVF không?

Em năm nay 37 tuổi. Em bị lạc nội mạc tử cung. Đã làm IVF 5 lần, chuyển phôi tươi và phôi trữ tổng cộng 7 lần. Trong 7 lần chuyển phôi thì chỉ có 1 lần đậu thai được vài ngày sau đó hỏng. Các lần khác đều hỏng. Lần chuyển gần nhất cách nay 4 tháng. Em đã mổ nội soi bóc lạc nội mạc 2 lần, đã cắt 2 vòi trứng. Với tình trạng của em như trên, theo bác Hoàng thì em nên tiếp tục làm IVF hay nhờ người mang thai hộ ạ. Nhờ bác tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. Võ Ngọc - HCM.
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Trong lần mổ nội soi bóc lạc nội mạc tử cung và cắt 2 vòi trứng chị có được thực hiện soi buồng tử cung để kiểm tra không? Với trường hợp thất bại nhiều lần như của chị cần kiểm tra một cách cẩn thận và đầy đủ các yếu tố liên quan như buồng tử cung, chất lượng phôi, xét nghiệm nhiễm sắc thể đồ của 2 vợ chồng.

Hiện nay tại TT HTSS Tâm Anh chúng tôi đã áp dụng các kĩ thuật mới để tăng tỷ lệ thành công như nuôi phôi ngày 5, sàng lọc di truyền tiền làm tổ (PGS). Có nhiều TH tương tự như của chị đã thành công. Chị nên đến thăm khám, mang theo các xét nghiệm đã có để được tư vấn kĩ hơn.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM