Tinh hoàn không có tinh trùng có điều trị được không?

Chị Phạm thị thanh loan
Thưa bác sĩ, Chồng tôi làm xét nghiệm tinh dịch đồ không có tinh trùng. Chồng tôi đã chọc mào tinh vào năm 2016 nhưng không có tinh trùng và mổ microtest 2018 cũng không có tinh trùng. Bác sĩ nói do bản chất tinh hoàn không có. Vậy xin hỏi các chuyên gia liệu chồng tôi có phương pháp điều trị gì khác để có thể có tinh trùng không? Xin cảm ơn.
NGND.GS.TS.BS TRẦN QUÁN ANH
NGND.GS.TS.BS TRẦN QUÁN ANH
Bác sĩ cao cấp Khoa Tiết niệu Nam học và Thận học
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn.
Trường hợp này, chúng tôi mời chồng bạn đến khám để đánh giá kích thước tinh hoàn của chồng bạn. Trong trường hợp tinh hoàn nhỏ hơn số 10 chúng tôi sẽ cho thuốc kích thích để cho tinh hoàn to lên tới số 10 sau đó cho thuốc để cho tinh hoàn sinh tinh trùng. Với trường hợp tinh hoàn trên số 10 chúng tôi sẽ cho chồng bạn thuốc để kích thích tinh hoàn sinh tinh trùng ngay.

Đồng thời, chúng tôi cũng cần phải làm một số kiểm tra tìm nguyên nhân như xét nghiệm nội tiết tố nam giới, xét nghiệm tinh dịch đồ, siêu âm tinh hoàn để đánh giá hệ thống mạch máu nuôi tinh hoàn. Trường hợp như của chồng bạn, bệnh viện đa khoa Tâm Anh chúng tôi đã từng chữa và chữa thành công rất nhiều. Bạn có thể gọi đến tổng đài 024 3872 3872 (miễn phí cước) để được đặt lịch khám và tư vấn. Chúc vợ chồng bạn sớm thành công.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM