Hướng dẫn điều trị cho người thoái hóa đốt sống cổ 19 năm

Nguyễn Thị Xinh
Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ 19 năm rồi, đã uống thuốc đông y, thực phẩm chức năng và glucosamin. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi trường hợp của tôi bổ sung thuốc hay thực phẩm chức năng nào hợp lý. Xin cảm ơn!
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
Trưởng khoa
Khoa Cơ xương khớp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Thoái hóa xương khớp là tình trạng bệnh lý hay gặp ở người lớn tuổi, đặc biệt là hay gặp tại cột sống cổ, cột sống thắt lưng và khớp gối. Về điều trị thì phối hợp nhiều biện pháp bao gồm không dùng thuốc và dùng thuốc tùy thuộc vào mức độ đau và hạn chế vận động của bạn. Tình trạng của bạn thì bác sĩ chưa rõ là có đau không và đau như thế nào, nên bạn cần đến viện để bác sĩ thăm khám thêm.

Để thăm khám, bạn có thể tham khảo Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, BVĐK Tâm Anh, TPHCM tại địa chỉ số 2B, Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh hoặc Khoa Chấn thương chỉnh hình, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội tại địa chỉ số 108 Phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Hoặc liên hệ tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM