Gai cột sống, đau nhiều khi rạng sáng

Phạm Văn Huynh
Tôi 50 tuổi, tôi bị gai cột sống L4,5 từ năm 2018 .ban ngày sinh hoạt bình thường không bị đau nhưng khi ngủ đến 4 giờ sáng thì đau vùng thắt lưng.tôi ngồi dậy một lúc thì hết đau hoặc bẻ mình thì hết đau nhanh hơn.Triệu chứng xảy ra hàng ngày. Xin chuyên gia cho tôi biết tình trạng bệnh của tôi và cách điều trị. Xin cám ơn.
THS.BS.CKI ĐẶNG KHOA HỌC
THS.BS.CKI ĐẶNG KHOA HỌC
Bác sĩ
Trung tâm Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bạn,

Với triệu chứng xảy ra thường xuyên như vậy bạn nên mang phim MRI đến bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám lại xem có nguyên nhân nào khác gai cột sống không gây ra các triệu chứng ban đêm.

Chúng tôi mời bạn đến gặp bác sĩ và mang theo kết quả thăm khám cũ để được tư vấn chi tiết hơn. Bạn có thể tham khảo Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, BVĐK Tâm Anh, TPHCM tại địa chỉ số 2B, Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh hoặc Khoa Chấn thương chỉnh hình, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội tại địa chỉ số 108 Phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Hoặc liên hệ tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM