Điều trị vai cổ và gáy đau nhức tái phát

Nguyễn Hoàng Yến
Vai cổ và gáy thường xuyên đau nhức, mỏi nhiều đến nỗi tôi không ngồi lâu làm việc được. Khớp cổ tay của tôi cũng hay đau mỏi không làm việc nhà lâu. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên vì tôi đã từng đến khám bệnh viện, được cho uống thuốc. Một thời gian sau không uống tôi lại bị đau nhức lại.
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
Trưởng khoa
Khoa Cơ xương khớp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Trước hết, bạn đã từng khám tại bệnh viện đa khoa Tâm Anh, nghĩa là tên bạn và những xét nghiệm chụp chiếu đã được lưu trong hệ thống. Sau điều trị, bạn có đỡ và hiện tại đau trở lại, nên việc tái khám là cần thiết để bác sĩ khám và tư vấn thuốc cũng như các phương án điều trị tại thời điểm hiện tại cũng như loại trừ các bệnh lý hệ thống nguy hại.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét lại tư thế ngồi làm việc, đi lại có đúng tư thế không, có những yếu tố gây bất lợi cho hệ cơ xương khớp cần được điều chỉnh.

Chúc bạn khỏe mạnh, hạnh phúc.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu đặt lịch thăm khám với chuyên gia, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM