Điều trị tiền đình bằng máy TRV chi phí bao nhiêu?

Nguyễn Thanh Quang
Tôi bị rối loạn tiền điền thỉnh thoảng bị đau nữa đầu, hoa mắt, chóng mặt đã đi khám bệnh tại bệnh viện đa khoa Tâm Anh chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh được chỉ định Đo nhãn đồ, kết luận bi rối loạn tiền đình ngoại biên và suy giảm thính lực, bác sĩ có cho uống thuốc nhưng chỉ đỡ một phần. Tôi định thăm khám tiến đình bằng máy TRV nhưng máy này chỉ có ở Hà Nội. Xin cho tôi hỏi chi phí điều trị bằng máy này một lần là bao nhiêu để tôi sắp xếp thời giam để đi điều trị. Xin cám ơn.
THS.BS NGUYỄN THỊ HẢI YẾN
THS.BS NGUYỄN THỊ HẢI YẾN
Bác sĩ khoa Thần kinh - Đột quỵ
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào anh,

Điều trị tiền đình do thạch nhĩ lạc chỗ bằng máy TRV tại BVĐK Tâm Anh hiện nay có giá là 500k/ lần. Tùy từng thể trạng của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định số lần điều trị với máy. Vì vậy, anh nên tới BVĐK Tâm Anh và mang theo hồ sơ bệnh án cũ (nếu có) để các bác sĩ kiểm tra và tư vấn chi tiết nhé.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, anh có thể gọi tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh để đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ. Liên hệ Hotline Hà Nội: 024.3872.3872 hoặc 024.7106.6858, TP.HCM: 028.7102.6789 hoặc 093.180.6858 để được hỗ trợ.

Nếu cần bác sĩ tư vấn thêm, anh có thể post hình ảnh và câu hỏi của mình trong group Bác sĩ từ Tâm Anh: https://www.facebook.com/groups/542787850010893
Các bác sĩ sẽ trao đổi và tư vấn cho anh nhanh hơn nhé.

Trân trọng.

=

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM