Điều trị thoái hóa mô xương các thân đốt sống thắt lưng, cùng hóa I.5

Hoàng Văn Tiến
Tôi bị thoái hóa mô xương các thân đốt sống thắt lưng, cùng hóa I.5 nên xin các nhà chuyên môn tư vấn cách điều trị và thuốc thuốc điều trị. Xin trân trọng cảm ơn.
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
Trưởng khoa
Khoa Cơ xương khớp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bác,

Để tư vấn cách điều trị và thuốc điều trị có hiệu quả, trước hết bác sĩ cần thăm khám đầy đủ và kỹ càng, cùng với thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết để phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị.

Vì vậy, lời khuyên tốt nhất cho trường hợp của bác lúc này là mời bác đặt lịch hẹn khám bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp. Khi đi, bác vui lòng mang đầy đủ các hồ sơ khám đã có, bao gồm xét nghiệm máu, phim chụp chiếu… để được các bác sĩ xem xét. Sau khi khám và chỉ định các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ chuyên ngành cơ xương khớp của Trung tâm Chấn thương chỉnh hình sẽ tư vấn cho bác phương án điều trị tối ưu và thuốc điều trị hiệu quả.

Rất mong bác sớm khỏe mạnh, thoát khỏi cơn đau.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bác có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM