Đau mỏi vai gáy chụp phim chi phí bao nhiêu?

MAI THỊ ANH
Xin chào bác sỹ! Cách đây 10 năm, tôi có bị thoái hóa 03 đốt sống cổ. Tôi đã điều trị theo phác đồ của bác sỹ và thấy hết các triệu trứng đau mỏi vai gáy. Thời gian gần đây, tôi đã bị lại tình trạng đau mỏi vùng vai gáy nhiều hơn và bị tê cánh tay phải liên tục. Tôi muốn đi khám tại BVĐK Tâm Anh. Xin bác sỹ vui long cho biết: Với tình trạng như trên tôi nên khám với các dịch vụ nào (X-quang, cộng hưởng từ .....) và chi phi khám khoảng bao nhiêu? Xin trân trọng cảm ơn!
THS.BSNT TẠ NGỌC HÀ
THS.BSNT TẠ NGỌC HÀ
Bác sĩ Ngoại cột sống
Khoa Chấn thương Chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội,Phòng khám Đa khoa Tâm Anh Cầu Giấy

Chào chị!

Chị cần phải thăm khám với bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ sẽ đánh giá lâm sàng và chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng phù hợp như X-quang, MRI… Trong đó, X-quang chi phí khoảng 400.000/lần, cộng hưởng từ (MRI) có giá từ 2.700.000/lần.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình và giá cụ thể, chị có thể liên hệ tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh 028.7102.6789 – 093.180.6858 (Tâm Anh TP.HCM) hoặc 024.3872.3872 – 024.7106.6858 (Tâm Anh Hà Nội) để được tư vấn.

Nếu cần bác sĩ tư vấn thêm, chị có thể post hình ảnh, kết quả xét nghiệp, MRI, X-Quang và câu hỏi của mình trong group Trung tâm Chấn thương chỉnh hình Tâm Anh https://www.facebook.com/groups/ctchtamanh/ hoặc group Cơ Xương Khớp & Chấn thương thể thao https://www.facebook.com/groups/395429545431166 Các bác sĩ sẽ trao đổi và tư vấn cho chị nhanh hơn nhé.

Trân trọng.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY




ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM