Đau đầu, choáng váng, xây xẩm có liên quan thoái hóa cột sống cổ?

Nguyễn Thế Hoàng
Xin chào bác sĩ. Tôi bị đau đầu, hay lâng lâng trong đầu và đôi lúc có choáng, xây xẩm. Có chụp MRI nhưng không phát hiện gì về vùng đầu, bác sĩ chẩn đoán là bị tiền đình nhưng uống thuốc cũng không cải thiện. Như vậy thưa bác sĩ còn lại có liên quan tới thoái hóa cột sống cổ hay không ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ.
BS.CKI TRẦN XUÂN ANH
BS.CKI TRẦN XUÂN ANH
Trưởng khoa Cột sống
Trung tâm Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào anh,

Tình trạng đau như anh mô tả không giống đau thoái hóa cột sống cổ, vốn thường xuất phát từ vùng vai gáy sau đó kéo dài lên phía đầu.

Tuy nhiên, chúng tôi cần thăm khám trực tiếp và làm các nghiệm pháp để loại trừ. Vì vậy, lời khuyên tốt nhất là anh nên đến thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa tại BVĐK Tâm Anh, làm các xét nghiệm và chụp chiếu cần thiết, từ đó tìm ra nguyên nhân thực sự của triệu chứng đau đầu và có phương án điều trị hiệu quả.

Chúc anh khỏe mạnh, hạnh phúc.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, anh có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch khám. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM