Con gái tôi 12 tuổi, thể trạng khỏe mạnh, hơi gầy. Ngày cháu đi tiểu rất bình thường nhưng cứ đêm nằm ngủ là cháu lại đái dầm, mỗi đêm đái vài lần, mỗi lần đái nhiều chứ không phải ít, đái ướt không biết để dậy thay quần áo luôn. Mong bác sĩ tư vấn cách trị dứt điểm ạ.

Nguyễn Thị Mai
Con gái tôi 12 tuổi, thể trạng khỏe mạnh, hơi gầy. Ngày cháu đi tiểu rất bình thường nhưng cứ đêm nằm ngủ là cháu lại đái dầm, mỗi đêm đái vài lần, mỗi lần đái nhiều chứ không phải ít, đái ướt không biết để dậy thay quần áo luôn. Cháu đã dùng rất nhiều sản phẩm như đái dầm đức thịnh, hoàn ph, b3 nhưng không đỡ. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi có cách gì để trị dứt điểm cho cháu, tôi xin chân thành cảm ơn.
PGS.TS.BS NGUYỄN THỊ QUỲNH HƯƠNG
Trưởng khoa
Khoa Nhi
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị!

Con gái bạn ở độ tuổi 12 mà còn tiểu đêm là tiểu dầm bệnh lý. Bạn cần cho chúng tôi biết là bé có dậy uống nước đêm không? Bị như thế từ sau khi đẻ hay gần đây mới bị vì cháu cần được khám và xem tiểu dầm tiên phát hay thứ phát mới có hướng xử trí đúng đắn. Nếu tiểu dầm tiên phát thì hướng xử lý rất tốt còn tiểu dầm thứ phát thì chúng tôi cần tìm nguyên nhân. Bạn nên đưa con đi khám để chúng tôi khám và điều trị nhé.

Chúc chị và gia đình sức khỏe! Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, chị có thể gửi câu hỏi về cho chương trình để được tư vấn. Trân trọng.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM