Chữa đau cột sống không dùng thuốc cho người lớn tuổi

Đỗ Văn Sến
Tôi nghe là ở Bệnh viện Tâm Anh có hệ thống máy móc thiết bị chữa đau ở các nơi như cột sống mà không cần dùng thuốc. Những người lớn tuổi như tôi đều không muốn uống nhiều thuốc. Xin hỏi các chuyên gia: Một liệu trình điều trị không dùng thuốc thường bao lâu? Tôi là Việt Kiều Mỹ nên không có nhiều thời gian. Xin cám ơn bác sĩ.
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
Trưởng khoa
Khoa Cơ xương khớp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bác,

Tình trạng của bác cần đến viện để bác sỹ thăm khám, đánh giá xem chẩn đoán bệnh của mình là gì, mức độ đau, hạn chế vận động của mình ra sao, từ đó các bác sỹ chuyên khoa khớp và phục hồi chức năng sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất. Liệu trình điều trị tùy thuộc từng bệnh nhân và đáp ứng của từng bệnh.

Để thăm khám, bạn có thể tham khảo Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, BVĐK Tâm Anh TP.HCM tại địa chỉ số 2B, Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh hoặc Khoa Chấn thương chỉnh hình, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội tại địa chỉ số 108 Phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, thành phố Hà Nội hoặc liên hệ tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ.

Trân trọng.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM