Chào bạn!
Với tình trạng đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước, phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng là phương pháp tối ưu.
Tại Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình – BVĐK Tâm Anh TP.HCM, chi phí phẫu thuật tái tạo dây chằng chéo trước bằng gân tự thân khoảng 60 triệu và gân nhân tạo khoảng 120 triệu (đã áp dụng BHYT). Trong đó đã bao gồm chi phí nằm viện 3 ngày.
Để có chẩn đoán chính xác về tình trạng và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, bạn có thể thăm khám trực tiếp với tôi tại Trung tâm vào thứ hai và thứ năm hàng tuần.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể gọi tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh 028.7102.6789 – 093.180.6858 (Tâm Anh TP.HCM) hoặc 024.3872.3872 – 024.7106.6858 (Tâm Anh Hà Nội). Hoặc bạn có thể đặt lịch hẹn với chuyên gia và bác sĩ BVĐK Tâm Anh để chúng tôi có thể trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn.
Nếu cần bác sĩ tư vấn thêm, bạn có thể post hình ảnh, kết quả xét nghiệp, MRI, X-Quang và câu hỏi của mình trong group Trung tâm Chấn thương chỉnh hình Tâm Anh https://www.facebook.com/groups/ctchtamanh/ hoặc group Cơ Xương Khớp & Chấn thương thể thao https://www.facebook.com/groups/395429545431166 Các bác sĩ sẽ trao đổi và tư vấn cho bạn nhanh hơn nhé.
Trân trọng.
