Chi phí mổ thông vòi trứng?

Chào bác sĩ Lê Hoàng.
Em hiện nay 36 tuổi. Cách đây 7 năm em bị thai ngoài tử cung 2 lần và chính bác sĩ là người mổ nội soi lần 2 và bảo tồn 1 bên vòi trứng cho em. Từ đó đến nay em không còn đậu thai lần nào nữa và mong muốn được làm IVF. Nhưng hiện tại 1 bên vòi trứng đó của em đã bị tắc thì có cần phải phẫu thuật thông trước khi tiến hành IVF không? Nếu có thì chi phí sẽ là bao nhiêu và tỷ lệ đậu thai nếu IVF sẽ là bao nhiêu %? Cám ơn bác sĩ.

TTND.PGS.TS.BS Lê Hoàng

Chào chị.

Trường hợp của chị chỉ còn 1 bên vòi trứng và hiện lại tắc, chị nên đến khám để các bác sĩ đánh giá tình trạng tắc vòi trứng cũng như chỉ định các biện pháp cần thiết trước khi làm IVF. Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp vè hiệu quả nhất cho trường hợp của chị.

Chi phí cho 1 chu kỳ IVF tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản bệnh viện đa khoa Tâm Anh, Hà Nội khoảng 70 – 90 triệu, với tỉ lệ thành công trung bình là 53%. Đối với nhóm bệnh nhân ở độ tuổi dưới 30, tỉ lệ thành công tại IVFTA lên tới trên 70%. Tuy nhiên chi phí còn phụ thuộc rất nhiều vào phác đồ sử dụng cho từng bệnh nhân. Mời chị đến thăm khám sớm để chúng tôi có thể đánh giá chính xác tình trạng và đưa ra phác đồ phù hợp. Chị có thể gọi lên tổng đài của bệnh viện 1800 6858 để đặt lịch.

để gửi câu hỏi cho chuyên gia.