Chi phí mổ thông vòi trứng?

Chị Bùi hạnh nhi
Chào bác sĩ Lê Hoàng. Em hiện nay 36 tuổi. Cách đây 7 năm em bị thai ngoài tử cung 2 lần và chính bác sĩ là người mổ nội soi lần 2 và bảo tồn 1 bên vòi trứng cho em. Từ đó đến nay em không còn đậu thai lần nào nữa và mong muốn được làm IVF. Nhưng hiện tại 1 bên vòi trứng đó của em đã bị tắc thì có cần phải phẫu thuật thông trước khi tiến hành IVF không? Nếu có thì chi phí sẽ là bao nhiêu và tỷ lệ đậu thai nếu IVF sẽ là bao nhiêu %? Cám ơn bác sĩ.
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị.

Trường hợp của chị chỉ còn 1 bên vòi trứng và hiện lại tắc, chị nên đến khám để các bác sĩ đánh giá tình trạng tắc vòi trứng cũng như chỉ định các biện pháp cần thiết trước khi làm IVF. Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp vè hiệu quả nhất cho trường hợp của chị.

Chi phí cho 1 chu kỳ IVF tại Trung tâm hỗ trợ sinh sản bệnh viện đa khoa Tâm Anh, Hà Nội khoảng 70 – 90 triệu, với tỉ lệ thành công trung bình là cao. Đối với nhóm bệnh nhân ở độ tuổi dưới 30, tỉ lệ thành công tại IVFTA đang khá cao. Tuy nhiên chi phí còn phụ thuộc rất nhiều vào phác đồ sử dụng cho từng bệnh nhân. Mời chị đến thăm khám sớm để chúng tôi có thể đánh giá chính xác tình trạng và đưa ra phác đồ phù hợp. Chị có thể gọi lên tổng đài của bệnh viện 024 3872 3872 để đặt lịch.

Lưu ý bảng giá dịch vụ trên đây là bảng giá tham khảo tại thời điểm cập nhật bài viết. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể về chi phí tại thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM