Chảy máu sau khi bơm IUI có sao không?

Phần Thị An
Bác sĩ cho em hỏi em bơm IUI được 11 ngày thì có kinh lượng máu ra nhiều có vón cục và em đau bụng lâm râm. Bác sĩ cho em hỏi trường hợp như vậy có bất thường không ạ. Em cảm ơn bác sĩ ạ.
BS NGÔ ĐÌNH TRIỆU VỸ
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bạn!

Đối với trường hợp thực hiện bơm tinh trùng (IUI), thông thường bệnh nhân sẽ được thử thai sau 2 tuần. Tình trạng ra huyết sớm của bạn có thể do nhiều nguyên nhân như sảy thai sớm hoặc bạn không có thai, tình trạng ra huyết này là do kinh nguyệt trở lại. Vì vậy, bạn nên đi thăm khám sớm để được tư vấn cũng như có những phương pháp điều trị bổ sung cho lần sau.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mong sẽ gặp được bạn trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Cảm ơn và hẹn gặp lại bạn.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM