Cách chữa thoát vị đĩa đệm L4, L5 có chèn ép

Vũ Thị Hoài An
Chào bác sĩ, Em bị thoái vị đĩa đệm I4, 5 có chèn ép! Giờ hay đau lưng, tê tay, chân; đau khớp gối; hay tê tay và các khớp kêu lộc cộc. Em muốn bác sĩ tư vấn em phương pháp chữa bệnh.
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
Trưởng khoa
Khoa Cơ xương khớp

Chào chị,

Triệu chứng đau mỏi các khớp của chị có thể do rất nhiều nguyên nhân, không chỉ có thoái hóa và thoát vị đĩa đệm. Vì vậy, để được bác sĩ tư vấn phương pháp chữa trị hiệu quả nhất, bạn nên đến khám chuyên khoa cơ xương khớp. Các phương pháp điều trị mới hiện nay là tiêm huyết tương giàu tiểu cầu, tiêm chất nhờn khớp gối hay công nghệ tế bào gốc có thể cải thiện bệnh rõ rệt trong trường hợp này.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, chị có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ.

Trân trọng!