Bé 3 tuổi ăn hay dễ bị nôn, dịch nên chưa đến bệnh viện khám được thì làm sao?

Đinh Hữu Trí
Các bác sĩ cho tôi hỏi, con tôi hiện nay mới hơn 3 tuổi nhưng cháu hơi yếu, ăn hay dễ bị nôn. Tôi muốn đưa cháu đi khám tại bệnh viện nhưng dịch bệnh không thể đi thì phải làm thế nào được? Xin cảm ơn.
PGS.TS.BS NGUYỄN THỊ QUỲNH HƯƠNG
Trưởng khoa
Khoa Nhi
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Thông tin bạn đưa quá ít nên chúng tôi rất khó trả lời bạn. Chúng tôi cần biết bé có hiện tượng hay nôn từ bao giờ, hiện tượng nôn có liên quan tới ăn uống không, bé có quấy khóc không, việc đại tiện của bé thế nào, bé có hay kêu đau bụng không, răng bé có bị mòn không, mức tăng cân của bé ra sao… Bên cạnh đó, việc bạn đánh giá bé hơi yếu chỉ mang thông tin chung chung. Vì thế, tốt nhất bạn nên đưa bé đi khám để bác sĩ có cơ sở chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

Khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng dịch vụ khám, tầm soát và điều trị các bệnh lý ở trẻ nhỏ, sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình hoặc liên hệ tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858 và tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM