Bé 25 tháng bị té đập đầu máu chảy

Trần Thị Thương
Chào bác sĩ ạ. Bé nhà em 25 tháng, cách đây nửa tháng bé có bị té đập đầu máu chảy. Khoảng tuần nay em thấy thóp bé bị phồng lên nhưng bé vẫn ăn ngủ bình thường, không có dấu hiệu gì thì có sao không ạ? Cám ơn bác sĩ.
BS.CKI ĐỖ THỊ KIỀU OANH
Bác sĩ
Khoa Nhi
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bạn!

Rất chia sẻ với vấn đề bé gặp phải. Với thông tin bạn cung cấp, bác sĩ cần khai thác thêm nhiều yếu tố như thóp phồng bao lâu, hiện tại bé có bất thường gì khác ngoài thóp phồng không, tình trạng tri giác bé thế nào, tình trạng lúc bé té như thế nào, sau té bé ra sao… Vì vậy, bạn vẫn nên đưa bé đến bệnh viện có chuyên khoa nhi để được thăm khám trực tiếp, từ đó đưa ra chẩn đoán chính xác về tình trạng của con bạn và có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Rất mong sớm được đón tiếp hai mẹ con bạn đến thăm khám.

Để đặt lịch khám, bạn có thể liên hệ tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858 và tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM