“Xuất huyết tử cung bất thường” – Tư vấn hỗ trợ thai phụ mang thai, sinh con an toàn mùa dịch”


Xuất huyết tử cung bất thường là một thuật ngữ mô tả tình trạng bất thường của chu kỳ kinh: thời điểm ra kinh, thời gian hành kinh, số lượng máu mất khi hành kinh…Đây là nguyên nhân phụ khoa thường gặp nhất, chiếm 1/3 tổng số các trường hợp đến khám bệnh.

XUẤT HUYẾT TỬ CUNG BẤT THƯỜNG

 

  • Thế nào là xuất huyết tử cung bất thường?
  • Thế nào là chu kỳ kinh nguyệt bình thường?
  • Ở tuổi nào thì xuất huyết tử cung bất thường thường xảy ra?
  • Nguyên nhân gây xuất huyết tử cung bất thường
  • Cách chẩn đoán xuất huyết tử cung bất thường
  • Các phương pháp để phát hiện xuất huyết tử cung bất thường
  • Nên lựa chọn phương pháp điều trị như thế nào?
  • Các thuốc dùng để kiểm soát xuất huyết tử cung bất thường
  • Các loại phẫu thuật để điều trị xuất huyết tử cung bất thường

Có một thực tế là không phải chị em nào kỳ kinh cũng giống nhau. Các biểu hiện chảy máu nhiều trong kỳ kinh, hành kinh kéo dài, chảy máu không liên quan đến kỳ kinh, chảy máu sau mãn kinh, đặc biệt chảy máu trong thời kỳ sớm hoặc muộn của thai kỳ…  là dấu hiệu nguy cơ cao mang thai ngoài tử cung, sảy thai, sinh non hoặc vỡ tử cung ở những tháng cuối.

Đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường, nhiều tỉnh thành phải giãn cách xã hội, nhiều nơi bị phong tỏa khiến không chị em gặp khó khăn trong thăm khám, thậm chí tự điều trị bệnh mà không tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ có nhiều nguy cơ gây biến chứng cho sức khỏe…

Mong muốn đồng hành cùng chị em trên hành trình chăm sóc sức khỏe sinh sản, 13h30 – 14h30 thứ 6 ngày 6/8/2021, BS.CKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi – Giám đốc Trung tâm Sản Phụ khoa, BVĐK Tâm Anh sẽ xuất hiện trong chương trình TVTT: “XUẤT HUYẾT TỬ CUNG BẤT THƯỜNG – Tư vấn hỗ trợ thai phụ mang thai, sinh con an toàn mùa dịch” để giải đáp những thắc mắc của chị em, và chia sẻ kiến thức khoa học để chị em có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để có thể nhận biết những triệu chứng, gỡ bỏ những thắc mắc và chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Chương trình được phát sóng trên fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Trung tâm Sản Phụ khoa Tâm Anh, Kênh Youtube Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Nếu đang gặp các vấn đề về sức khỏe sản phụ khoa như xuất huyết tử cung bất thường, viêm nhiễm phụ khoa, xuất huyết trong thai kỳ, cần hỗ trợ tư vấn cách theo dõi thai, biểu hiện nhận biết chuyển dạ sớm, kiến thức để đi sinh con suôn sẻ, an toàn mùa dịch bệnh… Xin mời quý vị hãy gửi những câu hỏi, thắc mắc của mình bằng cách comment trong livestream này hoặc inbox cho các fanpage của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và giải đáp. Hotline: 1800 6858 (Hà Nội) – 0287 102 6789 (TP.HCM)

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM