Chương trình tư vấn trực tuyến: “Tư vấn vô sinh hiếm muộn, hỗ trợ bệnh nhân trong mùa dịch”


14h ngày 29/7/2021, hai chuyên gia ThS.BS Giang Huỳnh Như – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản và BS.CKI Châu Hoàng Phương Thảo – Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản sẽ xuất hiện trong chương trình tư vấn trực tuyến: “Tư vấn vô sinh hiếm muộn, hỗ trợ bệnh nhân trong mùa dịch” để giải đáp những thắc mắc và lo lắng của các vợ chồng trên hành trình tìm kiếm 2 vạch hạnh phúc.

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Theo dự báo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vô sinh hiếm muộn chính là mối lo hàng đầu của nhân loại trong thế kỷ 21 và là căn bệnh nguy hiểm thứ 3 sau ung thư và tim mạch. Tình trạng này đang ngày càng trẻ hóa và chiếm tỷ lệ cao, đặc biệt ở Việt Nam, tỷ lệ này chiếm 8-10% ở các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ. 

Việt Nam hiện có khoảng hơn 1 triệu cặp vợ chồng hiếm muộn tại Việt Nam vẫn khao khát được ôm con mình trong lòng. Tuy nhiên phần lớn trong số họ chưa được tiếp cận với những thông tin khoa học, các phương pháp hiện đại, các chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, không ít cặp vợ chồng đã tiêu tốn biết bao thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn chưa thực hiện được ước mơ làm cha mẹ.  

Đại dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường, 19 tỉnh thành phải giãn cách xã hội, nhiều nơi bị phong tỏa khiến không ít người bệnh gặp khó khăn trong điều trị, phải trì hoãn lịch tái khám. Chương trình tư vấn trực tuyến hôm nay nằm trong chuyên mục “Phòng khám online” sẽ được duy trì hàng tuần trong giai đoạn giãn cách để đồng hành và giúp các cặp vợ chồng không bỏ lỡ “thời điểm vàng” trong điều trị.

Chương trình Tư vấn trực tuyến về“Tư vấn vô sinh hiếm muộn, hỗ trợ bệnh nhân trong mùa dịch” được phát sóng lúc 14h thứ 5 – ngày 29/7/2021, Livestream trên các fanpage: Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, IVF Tâm Anh Hà Nội và kênh Youtube BVĐK Tâm Anh.

Bên cạnh chương trình Tư vấn cộng đồng trực tuyến, “Phòng khám Online” Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, BVĐK Tâm Anh TP.HCM cũng triển khai chương trình “khám bệnh online” hàng tuần qua các nền tảng online phổ biến: Zoom/Meet/Zalo/Viber để kịp thời hỗ trợ những bệnh nhân đang “mắc kẹt” trong các vùng phong tỏa mùa dịch bệnh. ThS.BS Giang Huỳnh Như – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản cùng các chuyên gia sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bệnh nhân.

Ngay từ lúc này, bạn đọc có thể gửi câu hỏi tại đây, gọi trực tiếp tới tổng đài 1800 6858 (Hà Nội) 0287 102 6789 (TP.HCM) hoặc inbox ngay cho Fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh để được các chuyên gia tư vấn.

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM