TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: VÔ SINH KHÔNG VÔ VỌNG


Vào lúc 20 giờ thứ 3, ngày 26/2/2019, chương trình tư vấn trực tuyến Vô sinh không vô vọng với sự tham gia của 2 chuyên gia hỗ trợ sinh sản hàng đầu Việt Nam đã được livestream trên fanpage VnExpress.net, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh và IVF Tâm Anh Hà Nội. Chương trình thu hút hàng nghìn lượt xem với hàng trăm câu hỏi được gửi về trong thời gian phát sóng.

Việt Nam đang có hơn 1 triệu cặp vợ chồng đang đối mặt với tình trạng vô sinh hiếm muộn. Hoang mang, lo lắng không biết nên bắt đầu từ đâu, điều trị thế nào… là những cung bậc cảm xúc cũng như trăn trở của các cặp vợ chồng khi nhận kết quả vô sinh hiếm muộn. Đáng buồn hơn, nhiều cặp vợ chồng vì điều trị lâu năm không thành công thì trở nên bế tắc, chán nản, thậm chí muốn bỏ cuộc.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, CÒN TRỨNG, CÒN TINH TRÙNG, THÌ CÒN HY VỌNG. Nếu được tiếp cận với các chuyên gia giỏi, chuyên môn cao, điều trị đúng phác đồ với những phương pháp hiện đại thì khả năng thành công cao hơn.

NGND.GS.TS.BS Trần Quán Anh – Chủ tịch Hội Y học Giới tính Việt Nam, Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội và TTND.PGS.TS. Bác Sĩ Lê Hoàng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA) đã giải đáp những thắc mắc về vấn đề vô sinh hiếm muộn đồng thời cập nhật các phương pháp khám và điều trị hiện đại giúp tăng tỷ lệ thành công khi làm IVF trong chương trình tư vấn trực tuyến: VÔ SINH KHÔNG VÔ VỌNG.

Chương trình tư vấn VÔ SINH KHÔNG VÔ VỌNG với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về điều trị vô sinh hiếm muộn vẫn tiếp tục nhận câu hỏi và giải đáp. Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây, inbox cho Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh hoặc gọi hotline 1800.6858 để được hỗ trợ.

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM