TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: THÀNH CÔNG MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN


Vào lúc 20h00 ngày 12/7/2019, Báo điện tử VTV News phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội tổ chức chương trình “Tư vấn sức khỏe – Thành công mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn” nhằm giải đáp thắc mắc của độc giả về phác đồ kích thích nhẹ buồng trứng (Mild Stimulation) cũng như cập nhật những tiến bộ mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn cho tỷ lệ thành công cao.

Theo thống kê, khoảng 40% các trường hợp vô sinh, hiếm muộn có liên quan đến buồng trứng của người phụ nữ, có thể là dự trữ buồng trứng thấp, buồng trứng đa nang, đáp ứng kích thích buồng trứng kém… Với các trường hợp này, thường sẽ khó hoặc không có đủ số nang noãn tự nhiên đạt tiêu chuẩn để thụ thai tự nhiên, thậm chí cũng rất khó có nang noãn để tạo phôi khi thực hiện thụ tinh ống nghiệm (IVF).

Để điều trị cho những bệnh nhân mắc hội chứng buồng trứng đa nang, dự trữ buồng trứng thấp, đáp ứng buồng trứng kém… trước đây, bác sĩ thường sử dụng các phác đồ thông thường, thậm chí dùng phác đồ kích thích mạnh với hy vọng sẽ có được “nang noãn chính chủ” nhưng thường không thu được kết quả như mong đợi, chưa kể những tác động tiêu cực của thuốc kích trứng liều cao như mệt mỏi, chóng mặt, buồn nôn, thậm chí suy buồng trứng, mãn kinh sớm hoặc gặp vấn đề về tâm sinh lý.

Chính vì vậy, việc tìm ra phác đồ kích thích nhẹ buồng trứng (Mild Stimulation) được coi là giải pháp mới, mang lại nhiều lợi ích cho những bệnh nhân này.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thế giới, phác đồ Mild Stimulation có nhiều ưu điểm vượt trội như giúp giảm số lần tiêm kích trứng, hạn chế tình trạng quá kích buồng trứng, cá thể hóa điều trị, thân thiện với người bệnh, tiết kiệm chi phí… quan trọng nhất là giúp cải thiện kết quả thụ tinh ống nghiệm IVF và hiệu quả điều trị đã được chứng minh tương đương với các phác đồ kích thích buồng trứng truyền thống.

Chương trình tư vấn trực tuyến Thành công mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn được phát trực tiếp trên Báo điện tử VTV và livestream trên các trang fanpage: Thời sự VTV, Trung tâm Tin tức VTV24, Báo Điện Tử VTV News, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh và IVF Tâm Anh với sự tham gia của Thầy thuốc nhân dân, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hoàng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội (IVFTA) và Bác sĩ CKI Cao Tuấn Anh – TT Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA) đã giải đáp thắc mắc của độc giả về phác đồ kích thích nhẹ buồng trứng (Mild Stimulation) cũng như cập nhật những tiến bộ mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn cho tỷ lệ thành công cao.

Chương trình tư vấn Thành công mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn vẫn tiếp tục nhận câu hỏi và giải đáp. Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây, inbox cho Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh hoặc gọi hotline 1800.6858 để được hỗ trợ.

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM