GLTT: Bệnh giao mùa Thu Đông nguy hiểm thường gặp – Nhận biết sớm, phòng ngừa và điều trị hiệu quả


Vào lúc 20h ngày 2/10/2020, chương trình tư vấn trực tuyến Bệnh giao mùa thu đông nguy hiểm thường gặp: Nhận biết sớm, Phòng ngừa & Điều trị hiệu quả sẽ diễn ra với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu đến từ khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội.

Tư vấn trực tiếp bệnh giao mùa thu đông

Lần đầu tiên, ba chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Nhi khoa tư vấn trực tuyến về BỆNH GIAO MÙA THU ĐÔNG NGUY HIỂM THƯỜNG GẶP: NHẬN BIẾT SỚM, PHÒNG NGỪA & ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ.

Các chuyên gia sẽ thông tin đến các bậc phụ huynh về những bệnh giao mùa thu đông thường gặp ở trẻ, những dấu hiệu nhận biết trẻ nhiễm bệnh cũng như các biến chứng mà trẻ có thể gặp phải nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời.

Bên cạnh đó, những phương pháp giúp tăng sức đề kháng cho con yêu, tạo cho con “tấm khiên” vững chắc để không ngại đối phó với tình trạng ô nhiễm môi trường, hóa chất độc hại cùng đủ loại virus, vi khuẩn… cũng sẽ được chuyên gia “bật mí”.   

Và, không thể bỏ qua cách chăm sóc trẻ đúng đắn nếu chẳng may trẻ nhiễm bệnh, giúp phòng ngừa biến chứng và đẩy lùi nguy cơ “dịch chồng dịch”.

Hãy gửi ngay thắc mắc của bạn bằng cách comment tại đây hoặc inbox cho Fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh để được các chuyên gia tư vấn.

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM