Thành tựu mới giúp tăng tỷ lệ thành công IVF – Thụ tinh trong ống nghiệm


Ngày 12/12/2018, chương trình tư vấn trực tuyến Thành tựu mới giúp tăng tỷ lệ thành công IVF – Thụ tinh trong ống nghiệm với sự tham gia của TTND.PGS.TS. Bác sĩ Lê Hoàng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA) và NGND.GS.TS.BS Trần Quán Anh – Chủ tịch Hội Y học Giới tính Việt Nam, Trưởng khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh (Hà Nội) đã giải đáp toàn bộ thắc mắc về vô sinh hiếm muộn, những bệnh lý thường gặp và cách điều trị.

Được thực hiện lần đầu ở Việt Nam vào năm 1997, kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm IVF đã có những bước ngoặt mạnh mẽ trong 20 năm qua. Tại Trung tâm HTSS, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA), tỷ lệ IVF thành công của thụ tinh ống nghiệm đã lên đến 60.9%; riêng nhóm phụ nữ dưới 30 tuổi, tỷ lệ thành công lên đến 80%.

IVF Tâm Anh là một trong số ít trung tâm HTSS trên cả nước đã thành công trong việc áp dụng các công nghệ và kỹ thuật điều trị vô sinh hiếm muộn mới nhất trong khu vực và thế giới, như kỹ thuật trưởng thành trứng non (IVM), kỹ thuật tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSC), phương pháp hỗ trợ phôi thoát màng, kỹ thuật chẩn đoán – sàng lọc di truyền tiền làm tổ (PGD – PGS), đông lạnh phôi và chuyển phôi đông lạnh, áp dụng các phác đồ, thuốc mới… góp phần tăng tỷ lệ IVF thành công đồng thời đảm bảo sức khỏe tốt và chất lượng cuộc sống cho người mẹ sau này.

Dù đi sau thế giới hơn hai thập kỷ, nhưng nhờ đầu tư nhiều thiết bị, công nghệ mới, hiện đại, đội ngũ cán bộ y tế trong ngành điều trị vô sinh hiếm muộn có năng lực chuyên môn, thường xuyên cập nhật các kiến thức và công nghệ mới trong lĩnh vực này, IVF Tâm Anh tự hào khi trở thành một trong các trung tâm hỗ trợ sinh sản có tỷ lệ IVF thành công cao vượt trội trên cả nước.

Nhằm cập nhật thông tin về những phương pháp hiện đại trong điều trị vô sinh hiếm muộn, giúp tăng tỷ lệ IVF thành công, sớm hiện thực hóa giấc mơ có con của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, Báo điện tử VTV.vn phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội thực hiện chương trình giao lưu trực tuyến “Thành tựu mới giúp tăng tỷ lệ thành công IVF – thụ tinh trong ống nghiệm“.

Bạn đọc quan tâm chương trình có thể tiếp tục đặt câu hỏi cho chúng tôi thông qua landing page hoặc gửi câu hỏi về BVĐK Tâm Anh, Hà Nội để được các chuyên gia giải đáp

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM