Thai kỳ nguy cơ cao và dự phòng biến chứng


Vào lúc 20h hôm nay, ngày 17/11/2021, chương trình Tư vấn trực tuyến “Thai kỳ nguy cơ cao & dự phòng biến chứng” sẽ diễn ra với sự tham gia của 3 chuyên gia sản khoa hàng đầu đến từ Trung tâm Sản Phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

Mang thai và làm mẹ là thiên chức thiêng liêng, là niềm hạnh phúc vô bờ bến của mọi phụ nữ. Tuy mang thai là một hiện tượng sinh lý tự nhiên nhưng thống kê cho thấy, khoảng 20% trường hợp mang thai thuộc nhóm thai kỳ nguy cơ cao, có khả năng gặp nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng cho cả thai phụ lẫn thai nhi.

Chăm sóc tiền sản và tầm soát trước sinh để phát hiện sớm các yếu tố của thai kỳ nguy cơ cao, có can thiệp xử trí kịp thời và hiệu quả các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra là yếu tố tiên quyết giúp thai phụ có một thai kỳ an toàn, nhẹ nhàng và khỏe mạnh.

Thai kỳ nguy cơ cao là gì? Làm thế nào phát hiện sớm các dấu hiệu của một thai kỳ nguy cơ cao? Mẹ và bé có nguy cơ đối mặt với các biến chứng nguy hiểm nào? Chăm sóc, quản lý thai kỳ và dự phòng các biến chứng như thế nào để mẹ và bé khỏe mạnh trong suốt thai kỳ?… Tất cả thắc mắc của thai phụ sẽ được 3 chuyên gia sản khoa của Trung tâm Sản Phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM giải đáp:

  • BS.CKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi, Giám đốc Trung tâm Sản Phụ khoa
  • BS.CKI Lê Thị Kim Ngân, Trưởng khoa Sản – Trung tâm Sản Phụ khoa
  • BS.CKII Lê Thanh Hùng, Bác sĩ Trung tâm Sản Phụ khoa

Hãy gửi ngay thắc mắc của bạn bằng cách comment tại đây để được các chuyên gia tư vấn!

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM