Huyết tương giàu tiểu cầu tự thân, kỹ thuật đột phá điều trị hiếm muộn


20h ngày 29/10/2021 chương trình tư vấn trực tuyến “Ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu tự thân & những kỹ thuật đột phá trong điều trị vô sinh hiếm muộn” sẽ diễn ra với sự tham gia của 4 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.

thumb live 29102021

Ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu tự thân điều trị nội mạc tử cung mỏng giúp tỷ lệ có thai thành công tăng từ 37% lên 53% theo thống kê của BVĐK Tâm Anh. Nhờ ứng dụng hiện đại này, nhiều phụ nữ có nội mạc tử cung mỏng có thể chạm gần đến ước mơ làm mẹ”, ThS.BS Giang Huỳnh Như, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh TP.HCM chia sẻ.

Tại IVF Tâm Anh được biết đến là trung tâm Hỗ trợ sinh sản luôn đi trước đón đầu trong việc tìm hiểu và ứng dụng những kỹ thuật cao, hiện đại và hữu hiệu áp dụng thường quy trong quy trình IVF, như: Ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu tự thân cải thiện độ dày nội mạc tử cung; ERA test (Endometrial Receptivity Analysis) – xét nghiệm mới giúp xác định cửa sổ làm tổ của nội mạc tử cung; hệ thống nuôi cấy phôi ngày 5 và đánh giá động học phát triển của phôi bằng công nghệ camera ghi hình liên tục (Time-lapse) kết hợp đánh giá, lựa chọn phôi bằng trí tuệ nhân tạo (AI); tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI); kỹ thuật hỗ trợ phôi thoát màng (AH); kỹ thuật trưởng thành trứng non (IVM); xét nghiệm chẩn đoán di truyền tiền làm tổ (PGT); xét nghiệm di truyền tiền làm tổ dựa trên công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới (NGS)…

Nhờ đó, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh (IVFTA) đã ghi dấu ấn với sự đột phá trong tỷ lệ thành công trung bình các chu kỳ thụ tinh ống nghiệm (IVF), với 64,5%. Với đối tượng phụ nữ ở độ tuổi 30, tỷ lệ này cũng xấp xỉ 70%. Với IVF Tâm Anh, nhiều vợ chồng hiếm muộn đã đón được con yêu ngay từ lần đầu chuyển phôi.

  • Những kỹ thuật tân tiến nào đang được áp dụng tại IVF Tâm Anh? 
  • Ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu có gì ưu việt?
  • Những trường hợp nào được áp dụng phương pháp bơm huyết tương giàu tiểu cầu tự thân?
  • Vì sao máy nuôi phôi áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) được xem là bước tiến dài trong điều trị vô sinh hiếm muộn?

Mong muốn đồng hành cùng các cặp vợ chồng hiếm muộn trên hành trình “đón con yêu về nhà” vào lúc 20h ngày 29/10/2021, 4 chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản, Hệ thống Bệnh viện Đa Khoa Tâm Anh sẽ tư vấn trực tuyến trong chương trình “ Ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu tự thân & những kỹ thuật đột phá trong điều trị vô sinh hiếm muộn” nhằm cập nhật những kỹ thuật hiện đại mới và các thông tin khoa học chính thống, giải đáp những thắc mắc để các cặp vợ chồng hiếm muộn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để có thể nhận biết những triệu chứng và có thể được thăm khám và điều trị sớm nhất.

Chương trình được phát Trực tiếp trên website: thanhnien.vn, vnvc.vn, tamanhhospital.vn. Livestream trên ứng dụng VTVGo của Đài truyền hình Việt Nam và các fanpage: Trung tâm Tin tức VTV24, VTV8 – Tin nóng miền Trung, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, IVF Tâm Anh, VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn, Trung tâm Sản Phụ khoa; kênh Youtube BVĐK Tâm Anh và VNVC, Youtube Báo Thanh Niên. Tiếp sóng trên fanpage: VnExpress.net của Báo điện tử VnExpress, Thanhnien.vn của Báo Thanh Niên.

Hàng chục ngàn em bé đã chào đời tại IVF Tâm Anh, hàng ngàn gia đình hiếm muộn đã thỏa nguyện giấc mơ có con yêu tại IVF Tâm Anh. Hãy để các chuyên gia IVF Tâm Anh đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm con yêu!

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM