Với sự tham gia của:
PGS.TS.BS VŨ LÊ CHUYÊN
Trưởng khoa
Khoa Tiết niệu
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt – Quản lý bệnh mùa dịch


“Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt” là một trong những bệnh lý tiết niệu phổ biến ở nam giới trung niên, gây nhiều rắc rối như rối loạn đường tiểu, viêm đường tiết niệu, sỏi bàng quang, viêm thận... và thậm chí là cả chức năng sinh dục. Nếu không được quản lý đúng cách và điều trị kịp thời, các tế bào tuyến tiền liệt có thể phát triển bất thường, thành khối u ác tính, dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của các quý ông. 

“Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt” là một trong những bệnh lý tiết niệu phổ biến ở nam giới trung niên, gây nhiều rắc rối như rối loạn đường tiểu, viêm đường tiết niệu, sỏi bàng quang, viêm thận… và thậm chí là cả chức năng sinh dục. Nếu không được quản lý đúng cách và điều trị kịp thời, các tế bào tuyến tiền liệt có thể phát triển bất thường, thành khối u ác tính, dẫn đến ung thư tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của các quý ông. 

phong-kham-online-tiet-nieu

Liên quan đến tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt, nhiều quý ông thường thắc mắc: 

  • Trọng lượng tuyến tiền liệt bao nhiêu là bất thường vì hầu hết các thông tin y khoa cho thấy là khoảng 20 gam? 
  • Hiện nay có những phương pháp nào giúp can thiệp hiệu quả tình trạng tăng sinh tuyến tiền liệt, điều trị nội khoa hay cần phải phẫu thuật? 
  • Nếu bị tăng sinh tuyến tiền liệt có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, có gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới? 

Thầy thuốc ưu tú PGS.TS.BS VŨ LÊ CHUYÊN (Trưởng khoa Tiết niệu – BVĐK Tâm Anh TP.HCM), chuyên gia Thận Tiết niệu hàng đầu Việt Nam, với hơn 40 năm kinh nghiệm, giúp chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đường tiết niệu hiệu quả, an toàn theo phác đồ tiên tiến nhất thế giới … PGS Vũ Lê Chuyên tư vấn cộng đồng trong khuôn khổ chương trình “PHÒNG KHÁM ONLINE” với chủ đề “Tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt – Quản lý bệnh mùa dịch” trên Fanpage và Youtube của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Fanpage Tiết niệu Nam học BVĐK Tâm Anh. 

Ngay từ lúc này, bạn có thể tham gia chương trình tư vấn của Phó giáo sư Vũ Lê Chuyên bằng cách gửi câu hỏi hoặc đặt lịch khám online về cách tự chăm sóc, theo dõi sức khỏe và giải tỏa băn khoăn có liên quan đến tình trạng tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt cũng như các bệnh lý đường tiết niệu khác.

Có 4 cách đơn giản để Đăng ký khám online với các chuyên gia giỏi của BVĐK Tâm Anh như sau:

  1. Gọi vào tổng đài 0287.102.6789 để đăng ký lịch hẹn riêng với nhân viên chăm sóc khách hàng.
  2. Đăng ký Khám bệnh online tại đường link trực tuyến: https://tamanhhospital.vn/chuyen-gia/vu-le-chuyen/
  3. Gửi tin nhắn trên Fanpage Bệnh viện đa khoa Tâm Anh hoặc Tiết niệu – Nam học BVĐK Tâm Anh.
  4. Nhắn tin qua Zalo OA của BVĐK Tâm Anh.
Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM