“Phòng khám Online” – Dinh dưỡng tăng sức đề kháng mùa dịch

Dịch Covid-19 đang là một áp lực lớn của ngành Y tế. Người bệnh F0 thể nhẹ không có triệu chứng và F1 đang được Bộ Y tế thử nghiệm Cách ly tại nhà. Không có phác đồ điều trị những đối tượng này, và khuyến cáo chung được đưa ra là Tuân thủ nguyên tắc 5K, tập luyện thể thao và đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt để tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Virus Corona là một loại siêu vi trùng nhỏ xíu, nhưng đã, đang và sẽ gây ra những trận dịch lớn ảnh hưởng khắp thế giới về tốc độ lây nhiễm và số ca tử vong, bất chấp những tiến bộ khoa học kỹ thuật. Cuối cùng thì cũng chưa ai giỏi như “ông kỹ sư Trời” khi tạo ra cơ thể con người. Hiện chỉ có hệ miễn dịch “vi diệu” trong chính cơ thể chúng ta mới tạo ra được “thuốc” giết chết covid 19. Để phòng ngừa, tránh bị nhiễm bệnh virus, nguyên tắc đầu tiên phải giữ khoảng cách khi tiếp xúc người khác, đeo khẩu trang, vệ sinh cá nhân, sát khuẩn các bề mặt tiếp xúc… Nhưng có lẽ, cũng khó mà tránh được mãi mãi, vì chúng ta sống là phải giao tiếp. Virus corona sẽ còn vật chủ để ký gửi và nhảy nhót khắp nơi. Một khi đã nhiễm virus, chỉ còn biết dựa vào sức đề kháng của chính cơ thể mình để tiêu diệt virus, bình phục sức khỏe chống lại sự phát triển và lây lan của virus cho người khác.

Sự xâm nhập của virus vào cơ thể sẽ kích hoạt hệ thống miễn dịch đặc hiệu để tạo ra kháng thể giai đoạn đầu IgM và giai đoạn sau IgG để giết chết tất cả virus tồn tại trong cơ thể. Mật độ virus trong dịch hô hấp sẽ giảm từ từ và biến mất. Người bệnh không còn lây nhiễm cho người khác nữa. Quá trình này thường mất một vài tuần.

TÔI LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT LỊCH KHÁM ONLINE?

Rất đơn giản, khách hàng có thể chọn 1 trong 4 cách sau:

  1. Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng qua hotline 0287.102.6789 để đăng ký với điện thoại viên.
  2. Đăng ký trực tuyến tại đường link: https://tamanhhospital.vn/danh-cho-khach-hang/dat-lich-kham/
  3. Gửi tin nhắn trên Fanpage Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
  4. Nhắn tin qua Zalo OA của Tâm Anh
Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM