TVTT: Chẩn đoán chính xác, điều trị thành công rối loạn tiền đình nhờ thiết bị và kỹ thuật mới


Vào lúc 20h ngày 16/10/2020, chương trình tư vấn trực tuyến Chẩn đoán chính xác, điều trị thành công rối loạn tiền đình nhờ thiết bị và kỹ thuật mới sẽ diễn ra với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu đến từ khoa Nội thần kinh – Tai mũi họng, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội.

Chuẩn đoán và điều trị rối loạn tiền đình.

Lần đầu tiên, các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Nội thần kinh – Tai mũi họng tư vấn trực tuyến về CHẨN ĐOÁN CHÍNH XÁC, ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH NHỜ THIẾT BỊ VÀ KỸ THUẬT MỚI.

Rối loạn tiền đình – căn bệnh đang ngày càng phổ biến ở người trẻ – có những biểu hiện, triệu chứng nào đặc trưng? Yếu tố rủi ro nào làm tăng nguy cơ mắc bệnh? Sự khác nhau giữa chóng mặt do rối loạn tiền đình và chóng mặt do thiếu máu não, đau nửa đầu…? Tất cả những thắc mắc của bạn về bệnh lý rối loạn tiền đình sẽ được các chuyên gia Nội thần kinh – Tai mũi họng BVĐK Tâm Anh lần lượt giải đáp!

Ngoài ra, chuyên gia cũng sẽ tiết lộ về những kỹ thuật mới – hiện đại – hiệu quả, lần đầu tiên có ở Việt Nam, giúp chẩn đoán chính xác tình trạng rối loạn tiền đình, cũng như biến chứng nguy hiểm của bệnh nếu không được phát hiện và điều trị kịp lúc.   

Hàng ngàn người từng bị bệnh rối loạn tiền đình hành hạ, đã khỏi bệnh, có cuộc sống chất lượng hơn nhờ áp dụng phương pháp chẩn đoán và điều trị khoa học, toàn diện tại BVĐK Tâm Anh.

Hãy gửi ngay thắc mắc của bạn bằng cách comment tại đây hoặc inbox cho Fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh để được các chuyên gia tư vấn. 

 

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM