Chiến lược “Kiềng ba chân” tăng tỷ lệ IVF thành công

20/05/2022

20h ngày 20/5/2022, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh TP.HCM (IVFTA-HCM)sẽ trực tiếp tư vấn “Kiềng ba chân – Vô sinh nam, Vô sinh nữ & Labo ISO 5: Bí quyết tăng tỷ lệ thành công trong điều trị vô sinh hiếm muộn”. 

dẫn live kiềng 3 chân

Chương trình có sự tham gia tư vấn của: ThS.BS Giang Huỳnh Như – Giám đốc Trung tâm; ThS.BS Lê Đăng Khoa – Trưởng đơn vị Nam học; bác sĩ Lê Xuân Nguyên và bác sĩ Phạm Thị Mỹ Tú. 

Luôn chắt chiu những cơ hội dù là nhỏ nhất để ba mẹ có thể sớm đón con yêu khỏe mạnh về nhà, IVFTA-HCM đã đạt được những thành tựu đột phá trong kết hợp điều trị toàn diện vô sinh hiếm muộn nam – nữ với sự hỗ trợ đắc lực của labo ISO 5.

ThS.BS Giang Huỳnh Như cho biết tại IVFTA-HCM phần lớn nhiều cặp vợ chồng tìm đến với chúng tôi là những trường hợp khó, 2 vợ chồng lớn tuổi, từng điều trị nhiều trung tâm hỗ trợ sinh sản trong và ngoài nước nhưng vẫn chưa đón được con yêu. Đó là những người phụ nữ suy buồng trứng, dự trữ buồng trứng gần như chạm đáy, là những người chồng từng nhận những cái lắc đầu và câu kết luận “phải xin tinh trùng”. Nhưng tại IVFTA-HCM chúng tôi hiểu đối với những gia đình hiếm muộn, có 3 điều họ không bao giờ muốn, đó là xin trứng, xin tinh trùng và mang thai hộ. Hiểu được những điều đó, IVFTA-HCM luôn nỗ lực để bệnh nhân có thể đón con ‘chính chủ’ khỏe mạnh về nhà. 

Sở hữu tỷ lệ thành công trong IVF cao hàng đầu cả nước nhờ sự đầu tư chỉn chu trong cả 3 mắt xích quan trọng: điều trị vô sinh nữ, vô sinh nam và công nghệ nuôi phôi tốt trong Labo ISO 5 siêu sạch hay gọi là ‘kiềng 3 chân” chính là “đặc sản riêng” của IVFTA-HCM.

Theo hướng dẫn thực hành về hiếm muộn của ASRM và ACOG (*), điều trị hiếm muộn cần song song cả người vợ và người chồng thì quá trình đánh giá, chẩn đoán sẽ chính xác hơn, đạt được tiêu chí cả về “chi phí – hiệu quả”. Bên cạnh đó, ngoài phác đồ điều trị trong vô sinh nam – nữ để thu được trứng và tinh trùng thì công đoạn tạo phôi, nuôi phôi tại phòng Labo chất lượng cao cũng là yếu tố quan trọng tăng tỷ lệ thành công trong thụ tinh ống nghiệm.

Tỷ lệ thành công lên đến gần 80%, IVFTA-HCM đang thuộc TOP dẫn đầu trong chất lượng điều trị VSHM tại Việt Nam, hiện thực hóa giấc mơ đón con yêu của rất nhiều Ba Mẹ.

  • Khám phá ưu thế “kiềng 3 chân” của IVFTA-HCM trong chất lượng điều trị VSHM.
  • Ý nghĩa và hiệu quả tối ưu trong kết hợp Vô sinh nữ, Vô sinh nam & Labo ISO 5 với công nghệ nuôi phôi hàng đầu tại IVFTA-HCM.
  • Cập nhật phác đồ mới, kỹ thuật hiện đại giúp tăng tỷ lệ thành công.
  • Cơ hội vàng cho ba mẹ có chỉ định xin trứng, xin tinh trùng hoặc thất bại chuyển phôi nhiều lần…

Tất cả sẽ được cập nhật, giải đáp chi tiết trong chương trình tư vấn trực tuyến “Kiềng ba chân – Vô sinh nam, Vô sinh nữ & Labo ISO 5: Bí quyết tăng tỷ lệ thành công trong điều trị vô sinh hiếm muộn”, với sự tham gia của 4 chuyên gia, bác sĩ của IVFTA-HCM:

  • ThS.BS Giang Huỳnh Như – Giám đốc Trung tâm IVFTA-HCM
  • ThS.BS Lê Đăng Khoa – Trưởng đơn vị Nam học IVFTA-HCM
  • Bác sĩ Lê Xuân Nguyên – Bác sĩ Trung tâm IVFTA-HCM
  • Bác sĩ Phạm Thị Mỹ Tú – Bác sĩ Trung tâm IVFTA-HCM

Chương trình được phát sóng vào 20h thứ Sáu, ngày 20/5/2022. Trực tiếp trên website thanhnien.vn, tamanhhospital.vn. Livestream trên các fanpage: Đài Truyền hình Vĩnh Long, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, IVF Tâm Anh, Trung tâm Sản Phụ khoa BVĐK Tâm Anh; kênh Youtube Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Youtube Báo Thanh Niên, Youtube Đài THVL. Tiếp sóng trên fanpage Báo điện tử VnExpress.net và fanpage Báo Thanh Niên.

Độc giả có thể đặt câu hỏi tại đây để được các chuyên gia giải đáp chi tiết trong chương trình.

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM