Với sự tham gia của:
BS.CKI TRẦN NGUYỄN PHƯƠNG AN
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM
THS.BS NGUYỄN THỊ THANH TÂM
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Điều trị hiệu quả rối loạn chức năng sàn chậu

Vào lúc 20h tối nay, ngày 01/12/2021, chương trình Tư vấn trực tuyến “Điều trị hiệu quả rối loạn chức năng sàn chậu” sẽ diễn ra với sự tham gia của ThS.BS Nguyễn Thị Thanh Tâm, chuyên gia bệnh lý Sàn chậu và BS.CKI Trần Nguyễn Phương An, Bác sĩ Trung tâm Sản Phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

thumb live 01122021

Thống kê của Hội Sàn chậu học TP.HCM cho thấy, khoảng 50% phụ nữ trên 40 tuổi xuất hiện tình trạng rối loạn chức năng sàn chậu với biểu hiện són tiểu. 40% phụ nữ trên 50 tuổi gặp các vấn đề rối loạn chức năng sàn chậu với nhiều biểu hiện như sa tử cung, sa bàng quang và sa trực tràng.

Các rối loạn chức năng sàn chậu ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống phụ nữ và hạnh phúc vợ chồng. Tâm lý e ngại thăm khám, trì hoãn điều trị có thể khiến bệnh tiến triển nghiêm trọng, việc điều trị gặp nhiều khó khăn, tốn nhiều thời gian cũng như chi phí điều trị tốn kém. 

Việc tập luyện cơ sàn chậu được chứng minh mang lại hiệu quả cao trong ngăn ngừa các triệu chứng rối loạn chức năng sàn chậu. Không chỉ giúp duy trì chức năng các cơ quan vùng chậu, kiểm soát đường tiêu tiểu, đường ruột… mà còn giúp cải thiện sức khỏe cho phụ nữ.

Rối loạn chức năng sàn chậu là gì? Ai có nguy cơ gặp các vấn đề sàn chậu? Có những phương pháp hiện đại điều trị hiệu quả chức năng sàn chậu nào? Tập luyện cơ sàn chậu như thế nào để ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh, phụ nữ luôn tự tin, sống vui vẻ và hạnh phúc hơn?…

Chị em có thể đặt câu hỏi tại đây để được ThS.BS Nguyễn Thị Thanh Tâm, chuyên gia bệnh lý Sàn chậu Trung tâm Sản Phụ khoa và BS.CKI Trần Nguyễn Phương An, Bác sĩ Trung tâm Sản Phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh giải đáp trong chương trình.

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM